GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trang chủ

Về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

DEONICA - Mang tới chất lượng Châu Âu
 

Deonica - thương hiệu khử mùi cơ thể, Made In Russia được phát triển công nghệ tại Thụy Sĩ đã lọt vào top 10 thị trường nước Nga chỉ trong vòng 5 năm, vượt qua các ông lớn trên thị trường quốc tế như ADIDAS, Lady Speed Stick, Mennen và nhận được sự ủng hộ bởi đông đảo người tiêu dùng tại Châu Âu. Dựa trên các công thức nghiên cứu độc nhất từ Thụy Sĩ và được chứng nhận bởi các bác sĩ da liễu, Deonica đem lại những sản phẩm chăm sóc vùng da dưới cánh tay hiệu quả nhất với chất chống mồ hôi tự nhiên, bảo vệ tự nhiên và tuyệt đối an toàn cho cả làn da nhạy cảm nhất.

Lăn khử mùi Deonica sở hữu công thức chống mồ hôi tự nhiên, độc đáo không gây kích ứng và đặc biệt không chứa nhôm hydrochloride và cồn, giúp sản phẩm phù hợp với mọi làn da và độ tuổi. Công nghệ thông minh Smart-control chứa các viên nang hoạt tính giúp kéo dài hoạt động của chất chống mồ hôi, duy trì hương thơm dịu nhẹ và đem tới cảm giác tươi mát suốt cả ngày dài mà không gây cảm giác bí bách hay để lại vết ố trên quần áo. Các sản phẩm của Deonica đã qua kiểm nghiệm lâm sàng và đạt chứng nhận của các cơ quan y tế châu Âu, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Eurostars tự hào là phân phối độc quyền Deonica - công nghệ lăn khử mùi hoàn hảo đoạt chuẩn chất lượng Châu Âu tại Việt Nam từ năm 2021.

Giới thiệu lăn khử mùi Deonica

EUROSTARS
NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Năm 2021, Công ty Cổ phần NGÔI SAO CHÂU ÂU – EUROSTARS JSC trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền chính thức thương hiệu lăn khử mùi Deonica của Tập đoàn Arnest (Nga) tại thị trường Việt Nam.
Theo đó, chỉ có BNB EUROSTARS  là đối tác HỢP PHÁP DUY NHẤT của Tập đoàn Arnest - Nga tại Việt Nam và chứng minh được các sản phẩm thuộc thương hiệu Deonica do Eurostars phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Arnest.

Bằng văn bản dưới đây, EUROSTARS một lần nữa khẳng định QUYỀN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN các sản phẩm của Tập đoàn Arnest tại Việt Nam. Và mọi hành vi mạo danh, giả mạo xâm phạm quyền lợi hợp pháp của Tập đoàn Arnest - Nga và công ty chúng tôi là hành động vi phạm pháp luật, vi phạm quyền sở hữu nhãn hiệu và sẽ bị xử lý thích đáng.
CÁC VĂN BẢN PHÁP LÝ

Giấy ủy quyền phân phối các sản phẩm nhãn hiệu Deonica tại Việt Nam

Thư ủy quyền để nhập khẩu, phân phối và bán sản phẩm nhãn hiệu Deonica tại thị trường Việt Nam

(Giấy chứng nhận lưu hành tự do sản phẩm nhãn hiệu Deonica tại Việt Nam)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-shopee Shopee Icon-lazada Lazada Lên đầu trang