Trang chủ

CHÍNH THỨC RA MẮT WEBSITE THƯƠNG HIỆU LĂN KHỬ MÙI DEONICA - PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI EUROSTARS VIỆT NAM

Nhằm giúp các Quý Khách hàng và Quý đối tác có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm hay cách thức mua hàng tại các trang thương mại điện tử hoặc tại các đại lý, chúng tôi đã cho ra mắt website Deonica.vn.

Đã gần 20 năm kể từ khi gia nhập thị trường, Eurostars Vietnam chúng tôi vẫn luôn mang trên mình trọng trách cao cả là đem tới các sản phẩm chất lượng từ thị trường Châu Âu tới người tiêu dùng Việt. Sau thành công vang dội của Tesori d'Oriente, nay chúng tôi vô cùng tự hào giới thiệu tới người tiêu dùng thương hiệu lăn khử mùi Deonica.

Deonica - thương hiệu lăn khử mùi cơ thể được phân phối độc quyền bởi Eurostars từ năm 2021, với công nghệ thông minh Smart-control chứa các viên nang hoạt tính của Thuỵ Sĩ và được sản xuất tại Nga. Sản phẩm hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho mọi giới tính, mọi lứa tuổi và mọi loại da dù nhạy cảm nhất.

Nhằm giúp các Quý Khách hàng và Quý đối tác có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm hay cách thức mua hàng tại các trang thương mại điện tử hoặc tại các đại lý, chúng tôi đã cho ra mắt website Deonica.vn. Trang web được thiết kế với giao diện hiện đại và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt, Quý khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi cực hấp dẫn cho đơn hàng đầu tiên.

Deonica.vn sẽ được cập nhật mọi thông tin chi tiết về sản phẩm nhanh chóng nhất, rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng Quý khách hàng trong hành trình sắp tới!
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-shopee Shopee Icon-lazada Lazada Lên đầu trang